Điện thoại: 028-73035777

Với phương châm kinh doanh - tập trung hỗ trợ đối tác - SuperData luôn đưa ra các chính sách dịch vụ, chính sách giá cả và các công cụ hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác của mình.

Với lợi thế có trung tâm dữ liệu riêng, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất các các đối tác của mình trong quá trình triên khai và vận hàng dịch vụ. Các Đối tác có thẻ được cấp quyền ra vào Trung tâm dữ liện thuận lợi. Được cung cấp các công cụ quản trị mạnh mẽ, giúp cho Đối tác có thể quản trị dịch vụ của mình từ xa.

Về lĩnh vực tên miền, các Đối tác của SuperData sẽ được cung cấp các API chuyên nghiệp hỗ trợ việc check tên miền, đăng ký và gia hạn tên miền hoàn toàn tự động thông qua website của Đối tác. Điều này giúp cho Đối tác chủ động trong việc phát triển khách hàng cho riêng mình.

Ngoài các API, chúng tôi còn hỗ trợ Đối tác cấu hình trang quản trị tên miền riêng theo tên miền và thương hiệu của phía đối tác với chỉ vài bước cấu hình đơn giản.

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển các đối tác trong nước, chúng tôi còn muốn phát triển ra các đối tác nước ngoài để khẳng định tên tuổi và chất lượng dịch vụ của SuperData.

 

Đối Tác

Trở thành đối tác của SuperData quý khách sẽ được hỗ trợ toàn diện. Chương trình quản lý đối tác bằng phần mềm chuyên nghiệp, hiện đại, dễ sử dụng giúp quý khách dễ dàng tập trung kinh doanh phát triển doanh số cao nhất.

TOP